0918.246.798

Mẫu biệt thự cổ điển

Mau Biet Thu Co Dien 0

Mẫu biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển là phong cách kiến trúc đậm tính truyền thống và hoài niệm. Các chi tiết xây dụng có sự chính xác tuyệt đối cao. Có thể hiểu biệt thự cổ điển có quy mô lớn về diện tích cũng như sự xa hoa, tráng lệ của lâu đài, dinh thự. Biệt thự cổ điển thể hiện sự đẳng cấp, quyền lực và khẳng định vị thế của chủ đầu tư trong xa hội.

Mau Biet Thu Co Dien 1
Nét đăng trưng trong thiết kế kiến trúc cổ điển

Đặc điểm của biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển gây ấn tượng bởi những họa tiết hoa văn phào chỉ tỉ mỉ, uốn lượn đậm chất nghệ thuật. Các đường nét mềm mại với đường bo cong tinh tế.

Mau Biet Thu Co Dien 2
Mẫu biệt thự cổ điển

Hoa văn trên biệt thự cổ điển thường bắt chước các hình ảnh cổ xưa. Hầu hết theo phong cách kiến trúc Pháp. Từ các hình tượng thiên nhiên cây cối hay động vật được điêu khác công phu tinh tế. Nhờ thế công trình hiện lên thật lung linh huyền bí và lộng lẫy. Bên cạnh đó, việc ứng dụng hình dạng mái vòm cong trong biệt thự cổ điển là điều thường thấy. Các chi tiết cửa sổ hình bán nguyệt, vòm cuốn bố trí tương xứng khiến công trình trở nên mềm mại, cao và rộng hơn.

Mau Biet Thu Co Dien 4
Mẫu biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển thường ưa chuộng gam mầu vàng be quý phái và xa hoa. Bên cạnh đó mầu sắc tự nhiên như trắng, nâu trầm thể hiện sự huyền bí và quyền lực cũng được chọn.

Ưu điểm của biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển là minh chứng cho sự đẳng cấp và thể hiện phong cách riêng của gia chủ. Một không gian xa hoa, sang trọng thường là sự lựa chọn của những người có tiền. Không chỉ trang trí bằng các họa tiết hoa lệ mà nội thất cũng phải đạt sự cao cấp và sang trọng. Vì thế công trình là sự chứng nhận cho sự đẳng cấp và vị thế của chủ nhân.

Biệt thự thường có cách âm và cách nhiệt tốt. Không gian nhà thoáng đãng ngăn cách với thế giới bên ngoài nhờ hệ thống cửa sổ và cửa chính cao cấp.

Biệt thự phong cách cổ điển mang đến vẻ đẹp tráng lệ, xa hoa cho chủ nhân. Sở hữu một biệt thự tiện nghi và thẩm mỹ cao, chứng tỏ sự đẳng cấp và gu cá tính của gia chủ. Chúc bạn có được một công trình xứng tầm và chất lượng.

Mau Biet Thu Co Dien 5
Mẫu biệt thự cổ điển
Mau Biet Thu Co Dien 6
Mẫu biệt thự cổ điển
Mau Biet Thu Co Dien 8
Mẫu biệt thự cổ điển
Mau Biet Thu Co Dien 9
Mẫu biệt thự cổ điển
Mau Biet Thu Co Dien 10
Mẫu biệt thự cổ điển
Mau Biet Thu Co Dien 11
Mẫu biệt thự cổ điển
Mau Biet Thu Co Dien 12
Mẫu biệt thự cổ điển

Mời bạn xem thêm

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 

https://nhathaukinghouse.com/mau-biet-thu-kieu-phap/

Mẫu biệt thự Hiện Đại

https://nhathaukinghouse.com/mau-biet-thu-hien-dai/

Mẫu biệt thự Đông Dương 

https://nhathaukinghouse.com/mau-biet-thu-phong-cach-dong-duong/

5/5 - (78 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!