0918.246.798

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 5X15m CÁ TÍNH

Form with ID 1 doesn't exist.Form with ID 1 doesn't exist.

MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 5X15m CÁ TÍNH

Sau đây là một số hình ảnh của công trình:Khi bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên đặc biệt, thu hút ánh mắt của người đi đường thì hãy đến với mẫu nhà phố đẹp 5x15m hiện đại, cá tính thiết kế hình cánh buồm. Công trình là kết quả của trí tưởng tượng, ước mơ và khả năng sáng tạo của những kiến trúc sư, tạo nên một ngôi nhà 3 tầng 1 mặt tiền hiện đại cá tính

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 5X15m

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG 5X15m

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ CỦA KINGHOUSE? DỊCH VỤ CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI THỊ TRƯỜNG?

4 điểm khác biệt so với thị trường để bạn chọn dịch vụ thiết kế của KINGHOUSE.

  1.   Lấy nhu cầu, mong muốn của khách hàng làm trọng tâm.

Thông thường các công ty thiết kế trên thị trường có quan điểm, tư duy thiết kế “cố chấp” chủ yếu dựa vào quan điểm kiến trúc sư mà lên phương án thiết kế, không quan tâm đến mong muốn của khách hàng nghĩ gì? thích gì?…mà  “áp đặt” phương án thiết kế của mình cho khách hàng mà quên mất rằng “ KTS chỉ mang tư vấn tham khảo, quyền quyết định lựa chọn là ở khách hàng”

Khác với thị trường quy trình của Kinghouse đến trực tiếp công trình khảo sát đo đạc, kiểm tra thực tế. Bên cạnh đó gặp trực tiếp chủ nhà khảo sát cụ thể chi tiết những mong muốn, nhu cầu, sở thích, công năng, tiện ích…

Những mong muốn này kết hợp với kinh nghiệm, kiến thức của Kiến trúc sư sẽ lên những phương án thiết kế phù hợp với công năng, tiện ích, thẩm mỹ, sở thích của khách hàng.

  1.   Rẻ hơn thị trường.

Hiện nay đơn giá thị trường nằm khoảng từ 150,000 -> 200,00 Vnđ/1m2 đối với bản vẽ thiết kế kiến trúc và kết cấu. Từ 250,000 -> 300,000 nếu thêm bản vẽ nội thất. (Bạn không tin cứ kiểm tra trên thị trường)

Giá thiết kế Kinghouse rẻ hơn thị trường chỉ 129,000 vnđ/1m2

Tại sao rẻ hơn thị trường? Có lý do gì?

Bởi vì Kinghouse không chỉ có dịch vụ thiết kế mà KINGHOUSE là “nhà thầu” thiết kế thi công xây dựng và nội thất. Kinghouse rất am hiểu tâm lý khách hàng bởi công trình có giá trị rất lớn cần phải có niềm tin. Để khách hàng trải nghiệm dịch vụ thiết kế của Kinghouse trước khi đưa quyết định lựa chọn dịch vụ thi công của Kinghouse.

Nếu KINGHOUS thi công trọn gói thì chi phí thiết kế sẽ giảm 100% khi kết hợp đồng thi công.

  1.   Dung hòa giữa kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Trên thị trường có một số công ty chỉ có chuyên môn, kinh nghiệm về kiến trúc, xây dựng nên không quan tâm, không có chuyên môn đến nội thất. Hoặc chỉ nội thất không có chuyên môn kiến trúc và xây dựng. Vì vậy bản vẽ thiết “đá nhau” giữa kiến trúc và nội thất, không hài hòa, không ăn khớp với nhau, các không gian, tiện nghi, công năng không hợp lý…

Thậm chí nhiều trường hợp công trình xây xong phần thô đến phần hoàn thiện nhiều đơn vị nội thất phải thiết kế lại. Phần thô thi công không đẹp, sai số nhiều đến khi thi công nội đập bỏ, xây lại tốn chi phí, thời gian.

Kinghouse là nhà thầu thiết kế thi công xây dựng và nội thất. Là công ty trực tiếp thi công các khâu từ kiến trúc, kết cấu và nội thất nên có chuyên môn, kinh nghiệm thiết kế, bố trí hợp lý giữa kiến trúc bên ngoài với không gian nội thất bên trong,Từ nhu cầu sinh hoạt của khách hàng sẽ tính toán kích thước từng đồ vật nội thất …Từ đó thiết kế không gian, kích thước từng vị trí, từng phòng, từng tầng….

  1.   Thực tế thiết kế đến thi công là một

Có một số công trình bản vẽ thiết kế và  thực tế thi công khác nhau hoàn toàn. Thiết kế thi đẹp còn thực tế thi công thì xấu. Thiết kế bay bổng nhưng khi thi công làm không làm được vì ảnh hưởng đến kết cấu, biện pháp thi công …

KINGHOUSE là đơn vị trực tiếp thi công nên những phương án thiết kế đảm bảo triển khai thi công phải thực hiện được.. nên giữa thiết kế như thế nào, thi công giống như vậy. Thiết kế thi công là một.

 Vì 4 lý do trên mà dịch vụ KINGHUOSE rất nhiều khách hàng ủng hộ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng quan tâm vì vậy bạn cần đăng ký ngay để được sắp xếp lên lịch tư vấn

Mời bạn điền thông tin vào form đăng ký và gửi cho chúng tôi.

Nếu trường hợp bạn cần được tư vấn gấp vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bộ phận dự án 

Hotline: 0918 246 798

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT KINGHOUSE

Trụ sở:  Số 1, Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, HCM

Xưởng Sản Xuất: F1/63, Tổ 4, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Mã số thuế: 0315 168 207

Website:

nhathaukinghouse.com

xaynhatrongoidep.com

:trieuhuynhquang.com

Email: nhathaukinghouse@gmail.com

Bạn muốn TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI XÂY NHÀ mà chưa biết cách ?

Mời bạn tham khảo 5 CÁCH TIẾT KIỆM XÂY NHÀ CỦA KINGHOUSE NHÉ.

 

5/5 - (54 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!