0918.246.798

Công ty Xây Dựng Nhà Xưởng Sửa Chữa Nhà Xưởng Tại Biên Hòa ✔️ Chất lượng, nhanh, giá tốt

Sua Chua Nha Xuong Tai Thuan An

Công ty Xây Dựng Nhà Xưởng Sửa Chữa Nhà Xưởng Tại Biên Hòa | Chất lượng, nhanh, giá tốt

Bạn thân mến !

Biên Hòa, Đồng Nai  tập trung nhiều khu công nghiệp như KCX Biên Hòa, AMATA, Long Bình, Tam Phước

Đa phần nhà xưởng tại đây đã được xây dựng rất lâu. Vì vậy dưới tác động của nắng, mưa, thời tiết khiến nhà xưởng trở nên cũ kĩ, xuống cấp, một số vị trí đã bị hư hỏng. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của bạn. Nhu cầu tìm kiếm 1 đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa là điều tất yếu.

Sua Chua Nha Xuong
Công ty sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Những Dấu Hiệu Mách Bạn Nên Kịp Thời Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Xưởng Tại Biên Hòa

Mái tôn bị thấm dột 

Nhà xưởng thường được lợp bằng mái tôn chống nóng. Mái tôn cách nhiệt có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng thi công nhanh chóng .Tuy nhiên mái tôn khi sử dụng thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng ngấm nước, ứ đọng nước, dột ở các vị trí mũ đinh. Nếu như không kịp thời có biện pháp sửa chữa nhà xưởng nhanh chóng. Thì mái tôn sẽ bị rỉ sét, mục, nước mưa rơi xuống hàng hóa gây hư hại, hỏng hóc máy móc, vật tư.

Sua Chua Nha Xuong 3
Công ty sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, thi công nhanh và giá rẻ

Nền nhà xưởng nứt nẻ, lún.

Nền nhà xưởng phải chịu lực tác động lớn. Nền thường xuyên từ việc lưu kho hàng hóa, máy móc, vật liệu, đặc biệt là đối với các nhà xưởng của nhà máy cơ khí thì càng phải chịu lực mạnh. Đây là nguyên nhân chính khiến cho nền nhà xưởng bị lún, nứt, vỡ, không còn giữ được lộ láng mịn như khi mới xây dựng. Việc sửa chữa nhà xưởng trong đó có hạng mục cải tạo, lát lại nền là điều rất quan trọng. Ngoài ra sàn nhà cũng nên được chống thấm, gia cố chắc chắn tránh trường hợp mùa mưa nước dềnh từ từ dưới đất lên trên sàn.

Hệ thống điện, nước tắc nghẽn.

Hệ thống ống nước, cấp thoát nước sau một thời gian sử dụng. Bạn cần kiểm tra, để tránh hiện tượng ống nước bị dính nhiều cặn bẩn rác thải, tắc nghẽn không thông thoát tốt. Khi đường ống nước không thoát được đặc biệt là mùa mưa thì nhà xưởng sẽ bị ngập làm hư hại hỏng hóc đến máy móc, hàng hóa, tài sản để trong xưởng.

Tương tự như vậy với hệ thống điện qua nhiều năm có thể bị chuột cắn. Hoặc  ngấm nước, hoặc hỏng lớp vỏ ngoài dây điện nếu không kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời sẽ gây ra tình trạng chập, cháy nổ rất nguy hiểm.

Tường Bị Bong Tróc, Nứt Nẻ.

Tường, hàng rào hoặc các khung thép của nhà xưởng khi xuống cấp. Tường sẽ xuất hiện các vết nứt, vỡ, bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra do tác động thời tiết hoặc tác động vật lý của con người tường sẽ vỡ, thủng rất cần trát, sơn lại kín đáo, đẹp đẽ.

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng là gì?

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn, là nơi tập trung nhân lực, các trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Nhà xưởng hiện nay thường có kết cấu bằng khung thép và được xây dựng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đặc biệt, khi sử dụng nhà xưởng trong một thời gian dài do các hoạt động sản xuất bị hư hỏng là điều khó tránh khỏi.

Một ngày nào đó khi nhà xưởng, hoặc nhà kho của Quý khách hàng đã cũ và bị dột, bị thấm tường, nứt tường, hệ thống điện nước bị hư hao. Khách hàng là chủ đầu tư mà luôn bị những vấn đề nhỏ trên làm phiền. Khi khách hàng phát hiện vấn đề, cần phải cho nhân viên tìm kiếm các đơn vị chuyên sửa chữa nhà xưởng, nhà kho đến khảo sát rồi chi tiết từng hạng mục báo giá. Điều này gây mất rất nhiều thời gian và công sức cho các chủ doanh nghiệp sản xuất.

Thường thì nhà xưởng sau một thời gian hoạt động sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp đặc biệt là phần mái. Hiện tượng nứt, dột mái tôn xuất hiện sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy việc thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng luôn là nhu cầu rất cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp.

Sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là điều cần thiết để khắc phục các hư hỏng và tạo nên một không gian làm việc mới mẻ, thoải mái đặc biệt là an toàn cho nhân viên trong khu vực nhà xưởng. Ngoài ra, do nhu cầu phát triển mở rộng mô hình sản xuất, thay đổi công năng, hay mở rộng khu vực nhà ăn cho công nhân, kho bãi, …

Việc sửa chữa nhà xưởng sẽ gây khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với việc xây mới một kho bãi bởi các vật liệu đã xuống cấp gây mất an toàn và khó khăn trong việc thi công sửa chữa.

Ngày nay, khi các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào Việt Nam càng nhiều thì các yếu tố về chất lượng, cơ sở hạ tầng sản xuất luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao khi lựa chọn làm đối tác trong kinh doanh. Khi doanh nghiệp hoạt động lâu năm sẽ xảy ra các trường hợp như:

 • Hệ thống máy móc xuống cấp, hoạt động không ổn định.
 • Hệ thống điện, nước, điều hòa phục vụ cho sản xuất có dấu hiệu mất an toàn.
 • Môi trường làm việc bị xuống cấp nghiêm trọng
 • Không đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, môi trường sạch cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa

Như bạn biết đấy, nhà xưởng dường như là một nơi rất quan trọng được sử dụng để chứa hàng hoá, những tài sản có giá trị lớn cần phải bảo quản cho nên nhà xưởng trở nên cực kỳ quan trọng.

Một nhà xưởng chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, sau một thời gian, nhà xưởng bắt đầu xuống cấp và không còn đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp nữa. Chính vì vậy, cho nên việc sửa chữa nhà xưởng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm đến cho nên nó không những giúp cho hàng hóa của bạn được bảo quản tốt hơn, lâu hơn mà không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.

Bạn có biết, hầu hết các doanh nghiệp, các công ty có quy mô lớn hàng hoá nhiều, nhà xưởng hoạt động hết công suất cho nên họ rất chú trọng vào công tác sửa chữa, bảo trì – bảo dưỡng nhà xưởng để không bị ảnh hưởng trong lúc vận chuyển hoặc bảo quản hàng hoá.

Cong Ty Sua Chua Nha Xuong
Công ty sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa uy tín

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa

Nếu nhà xưởng bạn có những dấu hiện như trên thì bạn nên nhanh chóng tìm kiếm 1 đơn vị sửa chữa nhà xưởng để khắc phục những vấn đề của bạn. Hiện nay trên thị trường cũng có vài đơn vị chuyên sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Vậy vấn đề đặt ra tìm kiếm đơn vị nào có uy tín, có kinh nghiệm, có chuyên môn thật sự để giải quyết vấn đề của bạn.

Nếu Bạn mong muốn nhà xưởng của bạn xử lý dứt điểm, nhanh chóngchất lượng thì hãy cộng tác ngay Công Ty xây dựng Kinghouse

Công ty Kinghouse là đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, nhanh, giá tốt

Nhờ có đội ngũ kiến trúc sư, các kỹ sư và công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng với trình độ chuyên môn cao cho nên Công ty Kinghouse luôn tự hào sẽ mang lại cho bạn những công trình chất lượng, giá cả phải chăng và hơn hết sử dụng được lâu dài. ​Mọi công tác chuẩn bị cho đến tiến hành được làm việc một cách tỉ mỉ.

Vì vậy bạn hãy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại Kinghouse của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp và có giá thành phải chăng tại Biên Hòa

Cong Ty Sua Chua Nha Xuong Uy Tin Chat Luong Nhanh Gia Tot
Công ty sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Tại sao bạn chọn Công ty Kinghouse sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa ?

Kinh nghiệm chuyên môn:

KINGHOUSE đã thiết kế và thi công hàng rất nhiều công trình nhà xưởng nhà tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm nhất .

Quy trình chuyên nghiệp:

Chỉ cần cuộc gọi của bạn, chúng tôi sẽ tới nhà xưởng của bạn khảo sát, đánh giá mức độ hư hỏng, tìm rõ nguồn gốc nguyên nhân sự cố. Sau đó trình cho bạn biện pháp khắc phục và tiến hành xử lý.

Công nghệ mới nhất:

KINGHOUSE sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại, chất làm sạch thân thiện với môi trường của bạn, không độc hại và không để lại mùi khó chịu, gây nguy hại đến sức khỏe con người cũng như ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bạn.

Giá cả hợp lý:

Từ khâu lên phương án thiết kế, quản lý và thi công của KINGHOUSE đều được tính toán rất kỹ lưỡng, cụ thể vừa đảm bảo chất lượng vừa hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Chế độ bảo hành:

Trong quá trình thi công bộ phận giám sát luôn đứng đằng sau công việc 100%. KINGHOUSE bảo hành công trình lên đến 24 tháng. Nếu bất cứ điều gì không hoàn hảo xảy ra trong và sau quá trình thi công, vấn đề luôn được KINGHOUSE sẵn sàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa của Kinghouse gồm các hạng mục nào?

Sửa chữa nhà xưởng

 • Chống thấm, chống dột mái
 • Chống thấm nền nhà xưởng
 • Sởn nhà xưởng, sơn tường, sơn hàng rào, sơn nền,…
 • Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp

Cải tạo nhà xưởng

 • Cải tạo, nâng cấp, mở rộng nhà xưởng
 • Di dời nhà xưởng
 • Nâng cấp hệ thống sàn, giảm trọng tải sàn
 • Thi công lắp đặt, trang trí nội ngoại thất trọn gói
 • Thay trần thạch cao khung chìm, khung nổi
 • Cải tạo cảnh quan môi trường làm việc trong nhà xưởng
 • Cải tạo môi trường bên ngoài nhà xưởng

Mở rộng nhà xưởng

Thực tế cho thấy việc tăng nhiều sản phẩm công nghiệp cho tiêu dùng và xuất khẩu là một đòi hỏi ngày càng cấp thiết. Mở rộng nhà xưởng để tăng công suất thường được thực hiện theo ba hình thức sau:

 • Cải tạo dây chuyền sản xuất, tăng công suất thiết bị;
 • Mở rộng phân xưởng đã có, tăng thêm dây chuyền;
 • Xây dựng thêm các phân xưởng mới hoặc dây chuyền mới trên khu đất đã dự trữ sẵn.

Với trường hợp đầu tiên, việc mở rộng nhà xưởng hầu như không ảnh hưởng tới giải pháp quy hoạch ban đầu của nhà xưởng.

Trong trường hợp thứ hai, tùy theo đặc điểm sản xuất, dự kiến khả năng mở rộng quy mô sản xuất, đặc điểm khu đất mà tiến hành lựa chọn và bố trí đất dự trữ hợp lý để không ảnh hưởng tới quy hoạch mặt bằng và tổ chức không gian kiến trúc ban đầu của nhà xưởng. Để đạt được điều đó, trên tổng mặt bằng ban đầu của nhà xưởng công nghiệp, người thiết kế phải đề xuất được những dự kiến mở rộng các công trình sản xuất, đường sá, hệ thống mạng lưới cung cấp kỹ thuật trong tương lai.

Khi có dự kiến mở rộng xí nghiệp trên khu đất mới, một vấn đề khá khó khăn, phức tạp là việc xác định hợp lý quy mô diện tích đất dành cho mở rộng, vị trí khu đất dự trữ mà không ảnh hưởng tới quy hoạch chung và quy mô ban đầu của xí nghiệp, của khu công nghiệp, vấn đề vệ sinh môi trường của khu công nghiệp và đô thị

Thông  thường khu đất dùng để dự trữ cho mở rộng xí nghiệp trong tương lai có thể chiếm từ 30 đến 100% diện tích chiếm đất ban đầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nhà xưởng theo yêu cầu của chủ đầu tư doanh nghiệp với giá ưu đãi nhất.

Quy trình sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa như sau:

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với KINGHOUSE, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng nhà xưởng cần cải tạo sửa chữa.

Bước 2: Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cải tạo sửa chữa xưởng tối ưu để doanh nghiệp bạn phê duyệt.

Bước 3: Sau khi đưa ra các giải pháp, và thống nhất giữa 2 bên, KINGHOUSE tiến hành lập dự toán báo giá cải tạo sửa chữa nhà xưởng để chủ doanh nghiệp phê duyệt.

Bước 4: Tiến hành triển khai thi công cải tạo sửa chữa nhà xưởng.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Bước 6: Bảo trì, bảo hành công trình.

Cong Ty Sua Chua Nha Xuong 2
Công ty sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Cam kết công ty Kinghouse dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa

 • Xử lý dứt điểm:

Sửa chữa là công việc khác hoàn toàn so với công việc xây mới. Muốn xử lý dứt điểm, hiệu quả những vấn đề của nhà xưởng đòi hỏi đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn sâu rộng, khảo sát, tính toán kỹ các vấn đề từ đó mới đưa ra những phương án khắc phục hợp lý.

Với đội ngũ công ty Kinghouse có kinh nghiệm khắc phục xử lý sữa chửa nâng cấp nhà xưởng.

Chúng tôi sẽ cam kết xử lý dứt điểm mọi vấn đề cho quý vị

 • Tiến độ nhanh.

Chúng tôi rất hiểu quá trình thi công sửa chữa sẽ gây sự bất tiện, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của bạn.

Vì vậy Công ty Kinghouse cam kết tập trung mọi yếu tố để thi công theo đúng cam kết, nhanh nhất có thể.

 • Chất lượng, thẩm mỹ

Chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ, độ bền của công trình. Chính vì điều này công ty Kinghouse sử dụng những loại vật tư chất lượng theo cam kết.

Đội ngũ Kinghouse được đào tạo chuyên sâu. Có tinh thần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, an toàn

 • Cam kết bảo hành

Kinghouse bảo hành lên đến 2 năm, 6 tháng định kỳ kiểm tra 1 lần.

Cong Ty Sua Chua Nha Xuong 3
Công ty sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa

Sau khi nắm rõ dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa của công ty Kinghouse chắc hẳn bạn đang quan tâm chi phí, giá cả sửa chữa phải không nào.

Câu trả lời chính xác là còn tùy thuộc vào hạng mục mà bạn làm, những công trình mà bạn yêu cầu.

Phụ thuộc vào vật liệu xây dựng, diện tích nhà xưởng, chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện, chi phí thay đổi và chỉnh sửa….

Và tìm được đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa chất lượng, uy tín và giá rẻ cũng rất khó đấy nhé, Hãy liên hệ với công ty Kinghouse để có báo giá tốt nhất và được tư vấn miễn phí nhé bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT KINGHOUSE

 • Trụ sở: Số 1, Đường số 5, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức,Tp Hồ Chí Minh.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết liên quan

Nhà thầu xây dựng công ty xây dựng nhà tại Biên Hòa

https://nhathaukinghouse.com/xay-dung-nha-tai-bien-hoa/

Công ty Kinghouse xây nhà trọn gói 3 tầng – Mr Quang

https://nhathaukinghouse.com/cong-ty-kinghouse-ban-giao-nha-pho-3-tang-tai-bien-hoa-dong-nai/

Công ty sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa 

https://nhathaukinghouse.com/sua-chua-nha-xuong-tai-bien-hoa/

Xưởng nội thất, công ty trang trí nội thất tại Biên Hòa

https://nhathaukinghouse.com/trang-tri-noi-that-tai-bien-hoa/

5/5 - (78 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!