Tầm nhìn Kinghouse – sứ mệnh 

Tầm nhìn 

Năm 2030 lọt vào top 3 công ty xây dựng nội thất tại Việt Nam 

Năm 2040 vươn tầm khu vực Đông Nam Á, Thế giới.

Sứ mệnh Kinghouse

     Nền kinh tế Việt Nam đang quá trình hội nhập và phát triển. Điều này mang cơ hội cho nhiều doanh nghiệp Việt vươn ra “biển lớn” kinh doanh đầu tư ở nước ngoài. Bên cạnh đó trên thị trường nội địa cũng thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, trao đổi hàng hóa, dịch vụ tại thị trường Việt Nam.

Nhưng chính điều này làm cho chúng ta không thể cạnh tranh, thua trên sân nhà nhiều lĩnh vực. Cộng thêm tâm lý người Việt hiện nay thích dùng sản phẩm, dịch vụ nước ngoài vì doanh nghiệp Việt chưa đáp ứng được chất lượng, cũng như những nhu cầu của người tiêu dùng.

KINGHOUSE mang trên mình 3 sứ mệnh như sau:

  1. Xây dựng những ngôi nhà, căn hộ chất lượng tốt nhất với đầy đủ nội thất tiện nghi, sang trọng phù hợp với đẳng cấp của bạn.  
  1.  KINGHOUSE mong muốn đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng của người Việt? Để hình thành lên nhận thức thói quen người Việt ưu tiên dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Việt. Giành lấy lại thị phần cho đất nước đang bị các doanh nghiệp nước ngoài chiếm lĩnh. 
  2. Từng bước đưa sản phẩm, dịch vụ của người Việt vươn tầm ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

+ TÍN

KINGHOUSE ý thức được giá trị tuyệt đối chữ tín trong kinh doanh.

Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Luôn mang  lòng tin, sự an tâm đến khách hàng 

+TÂM

KINGHOUSE đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn tư duy cống hiến cho đi. Lấy khách hàng làm trung tâm.

+TẦM

KINGHOUSE phấn đấu xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị trí, tầm cỡ trong nước và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và nội thất