0918.246.798

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà Uy Tín, Chuyên Nghiệp – Nhà Thầu KingHouse

DANH MỤC BÀI VIẾT

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà. Trong những năm gần đây dịch vụ xây nhà trọn gói Đức Hòa phát triển rất sôi động. Bởi lẽ nền kinh tế Đức Hòa phát triển rất mạnh. Thu nhập bà con ngày càng được nâng cao. Nhu cầu xây dựng ngôi nhà chất lượng, khang trang, sang trọng là điều cần thiết.

NHÀ không chỉ để ở, mà còn niềm HÃNH DIỆN, TỰ HÀO của gia đình.

 • Tuy nhiên những nhà thầu tại đây còn nhỏ lẻ, tính chuyên môn chưa cao. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất băn khăn.
 • Không biết thiết kế nhà như thế nào cho phù hợp công năng, thẩm mỹ.
 • Không biết đơn vị nhà thầu nào uy tín, chất lượng.
 • Sợ chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
 • Sợ công trình xuống cấp theo thời gian.
 • Lo lắng, không biết chế độ bảo hành có xử lí nhanh chóng được như mong muốn.
 • Không có thời gian để giám sát trong quá trình xây nhà.

Bạn đừng quá lo lắng.

Nếu bạn đang tìm kiếm Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà Uy Tín, Chuyên Nghiệp thì mời bạn tham khảo Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất KingHouse nhé.

1. Công Trình Thực Tế Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa  – Biệt Thự Sân Vườn 15×20  quy mô 1 trệt 2 lầu.

 

 

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

 

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

 

 

 

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

2. Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa là gì?

Xây nhà trọn gói Đức Hòa hay còn gọi là “chìa khóa trao tay” là loại hình dịch vụ mà khách hàng được hỗ trợ từ A đến Z trong quá trình xây dựng.Tức là gia chủ sẽ khoán toàn bộ trách nhiệm cho một đơn vị thầu xây dựng. Hiện nay, dịch vụ này là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Vậy tại sao mô hình “Trọn gói” lại lên ngôi? Hầu hết mọi nhà thầu xây dựng đều cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Quý gia chủ chỉ cần trình bày ý tưởng, chuẩn bị kinh phí và chờ đến lúc nhận chìa khoá nhà là vào ở ngay. Đây cũng là lý do chúng ta thường gọi xây nhà trọn gói là mô hình chìa khóa trao tay.

Với lối sống bận rộn như hiện nay thì việc ưu tiên sử dụng các dịch vụ trọn gói là điều hiển nhiên.

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

3. Lợi ích Của Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa

Tối ưu chi phí xây dựng và chủ động tài chính

Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ. Không ít người gặp khó khăn khi không thể dự trù được chi phí tổng thể, không nắm được giá cả các loại vật tư xây dựng và đặc biệt là không tính toán được chi phí phát sinh – mà điều này gần như không thể thiếu trong mọi công trình. Nhiều chủ nhà “trở tay không kịp”, thậm chí phải gián đoạn quá trình xây dựng giữa chừng vì vấn đề kinh phí.

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn bằng dịch vụ xây nhà trọn gói vì mọi con số đều rõ ràng ngay từ đầu. Các loại vật tư xây dựng đều được thống nhất về chủng loại, giá cả từ khi ký hợp đồng và bên đơn vị xây nhà trọn gói cũng sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được phương thức tối ưu nhất, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và tính kinh tế..

Nếu có sự thay đổi về chủng loại vật tư đến từ phía chủ nhà thì gia chủ cũng sẽ tự chủ động được về kinh phí.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đức Hòa còn giúp các gia chủ yên tâm về sự biến động giá cả không ngừng của vật tư xây dựng trên thị trường. Quá trình xây nhà có thể kéo dài vài tháng đến nửa năm, hoặc cả năm đối với những công trình lớn, đồng nghĩa với việc chủ nhà phải đau đầu chạy theo sự lên giá của xi măng sắt thép…Còn khi đã ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói thì giá thành của mọi loại vật liệu chỉ được tính tại thời điểm ký kết mà thôi.

Một vấn đề khác cũng ngốn của gia chủ không ít tiền, đó chính là vấn đề sửa chữa nhà sau khi hoàn thiện. Quá trình tự xây đến khi gặp lỗi sai thì việc sửa chữa thường rất tốn kém và khó khăn, nhưng một khi có bản vẽ thì dễ dàng hơn rất nhiều và dịch vụ xây nhà trọn gói với dưới sự làm việc của các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cũng hạn chế được những lỗi sai tốt hơn.

Tối ưu thời gian và công sức

Lại một lần nữa phải nhắc lại rằng xây nhà là một câu chuyện rất phức tạp. Từ việc chọn các loại nguyên vật liệu, đến việc kiểm soát – giao việc- nghiệm thu các đội thợ như: đội thợ xây, đội thợ sơn, thợ thạch cao, thợ kính, thợ điện lạnh…Thậm chí nhiều khi bạn dành hết cả quỹ thời gian của mình cho việc đó cũng chưa chắc có thể kiểm soát được chúng, vì không nắm được phần nào thi công trước – phần nào sau, dẫn đến công việc bị chồng chéo, chậm tiến độ.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói ở đây chính là sẽ có người thay bạn quản lý tất cả các công đoạn đó. Bạn có thể tham gia cùng hoặc chỉ cần nghiệm thu kết quả, quan trọng hơn là bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho công việc kinh doanh, cho gia đình trong khi quá trình xây dựng vẫn diễn ra thuận lợi và êm xuôi.

Rõ ràng việc dừng lại công việc cá nhân để kiểm soát chuyện xây nhà rất không khả thi, nên xây nhà trọn gói là lựa chọn tuyệt vời hàng đầu đối với những gia chủ quá bận bịu hoặc đơn giản là không thể quản lý được tất cả khi xây nhà.

Xây nhà trọn gói đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ

Yếu tố kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu khi xây nhà, muốn công trình có tuổi thọ kéo dài cả vài chục năm hoặc lâu hơn thế thì bắt buộc phải tính toán tải trọng, bố trí kết cấu hợp lý cho từng hạng mục. Điều này chỉ có thể làm được nếu bạn có đủ chuyên môn và trình độ. Đây chính là công việc của các kiến trúc sư khi lên bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà.

Nhiều chủ nhà tìm kiếm các mẫu nhà đẹp trên các nền tảng xã hội sau đó giao cho thợ xây “xây theo kinh nghiệm” thì thường “đầu voi đuôi chuột”.  kết quả không được như mong muốn. Tuy nhiên dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo hình ảnh công trình sau hoàn thiện giống thiết kế lên tới 99%, bạn hoàn toàn có thể hình dung trước ngôi nhà của mình trông như thế nào dựa trên bản vẽ phác họa 3D của các kiến trúc sư.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời chính là để mang đến cho các gia chủ một không gian sống tối ưu nhất, vừa bền mà lại vừa đẹp.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói trong việc đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán

Tính đồng bộ và nhất quán trong công năng sử dựng tạo nên sự tiện nghi và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Khi tự xây, thường là “làm tới đâu tính tới đó” nên lúc thi công mới xảy ra nhiều sự bất hợp lý và phải điều chỉnh. Mà điều chỉnh một thứ cũng kéo theo việc phải điều chỉnh nhiều hạng mục vì chúng đều có liên quan đến nhau.

Do đó tạo sự đồng bộ và nhất quán ngay từ ban đầu là điều vô cùng quan trọng. Khi lên bản vẽ và có sự bất hợp lý hoặc chủ nhà yêu cầu sửa chữa lại công năng của từng tầng, thì việc sửa chữa trên giấy cũng đơn giản và đỡ tốn kém hơn việc sửa chữa khi đang thi công rất nhiều lần.

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn tạo tính đồng bộ trong thi công, kiểm soát, bảo hành khi tất cả những hạng mục này đều được quy trách nhiệm về một đơn vị.Chủ nhà sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát tiến độ thi công cũng như giải quyết các sự cố trong và sau quá trình xây dựng.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý, cụ thể ở đây là xin giấy phép xây dựng là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị xây nhà. Và công việc này có thể mất thời gian lên tới cả tháng hoặc vài tháng nếu bạn chưa quen hoặc không có kinh nghiệm, sai sót trong việc chuẩn bị giấy tờ. Với những người quá bận rộn thì họ hầu như không có thời gian cho việc này.

Hiện nay hầu hết các công ty xây nhà trọn gói đều hỗ trợ khách hàng trong vấn đề xin Giấy phép xây dựng, giúp chủ nhà “nhẹ đầu” thêm được một phần.

Xây nhà là chuyện trọng đại, thậm chí nhiều người cả đời cũng chỉ xây một ngôi nhà. Bởi vậy mọi thứ cần phải được chỉn chu ngay từ đầu. Mọi thứ về yếu tố tài chính, kỹ thuật càng rõ ràng, minh bạch bao nhiêu thì sau này càng đỡ vất vả bấy nhiêu.

4.Ti Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa Của Nhà Thầu KingHouse ?

 • Nhà Thầu Xanh là công ty xây dựng,nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Long An . Chúng tôi chuyên thiết kế thi công biệt thự, nhà vườn, nhà mái thái, nhà ống, nhà xưởng, nhà hàng, quán cafe, nội thất…Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, kỹ sư, thờ thầy có tay nghề cao trực tiếp thi công không bán thầu.
 • Hỗ trợ 100% chi phí thiết kế bản vẽ xin phép, kiến trúc, xây dựng, 3D nội thất.Mang đến không gian xanh nghỉ dưỡng.
 • Bảo hành kết cấu 30 năm, hoàn thiện 2 năm. Nhà Thầu Xanh có văn phòng tại Long An vì vậy chúng tôi xử lý bảo hành nhanh chóng
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

5. Điểm nổi bật dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà Nhà Thầu KingHouse

so với những đơn vị xây dựng khác

 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ
 • Miễn phí thiết kế 2D, 3D. Bản vẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tính toán kỹ lưỡng về mặt kiến trúc, kết cấu, nội thất
 • Khách hàng sẽ sở hữu được một ngôi nhà đẹp, sang trọng, thiết kế như ý.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng của gia chủ.
 • Đảm bảo chất lượng từng hạng mục công trình.
 • Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công.
 • Sử dụng vật tư đạt chất lượng tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Có chế độ, chính sách bảo hành rõ ràng từng hạng mục thi công.
 • Cấp cứu công trình 24/7 tại Bến Lức, Long An.
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

6. Quy Trình Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa Nhà Thầu KingHouse

 • Bước 1: gặp gỡ, trao đổi để hiểu rõ mong muốn, sở thích và nhu cầu khách hàng.
 • Bước 2: Mời khách hàng tham guan các công trình thực tế của chúng tôi. Vì vậy khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm thực tế, quy trình cũng như chất lượng công trình.
 • Bước 3: Tư vấn, lên bảng vẽ sơ bộ và báo giá tổng chi phí dự kiến công trình.
 • Bước 4: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.
 • Bước 5: Nhà thầu tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét, và thống nhất.
 • Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công. Trong quá trình thi công khách hàng trực tiếp xuống kiểm tra. Nếu quí vị không có thời gian thì công ty sẽ gửi hình ảnh từng hàng mục công trình, vật tư để khách hàng tiện theo dõi và kiểm tra.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

7. Dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa Bao Gồm Những Công Trình Gì?

– Biệt Thự

– Nhà Vườn

– Nhà mái thái

– Nhà ống, nhà cấp 4

– Văn phòng

– Nhà xưởng

– Quán cafe, nhà hàng, khách sạn..

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

8.Chính Sách Bảo Hành Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa Nhà Thầu KingHouse

.

Nhà Thầu Xanh sẽ luôn đồng hành cùng với khách hàng từ lúc tư vấn thiết kế cho đến sau khi hoàn thành bảo hành công trình và xa hơn nữa. “Hãy yên tâm chúng tôi sẽ luôn đi bên bạn khi các bạn cần”.

Sản phẩm của Nhà Thầu Xanh tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Chúng tôi hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà Nhà Thầu Xanh mong muốn tạo ra phải là một sản phẩm mang tính kiến trúc đẳng cấp.

+ Bảo hành kết cấu 30 năm 

+ Kiểm tra miễn phí định kỳ 12 tháng 1 lần 

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

9. Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa

Vị trí xây dựng nhà:

Đa số địa chất đất khu vực Đức Hòa vùng đất yếu bạn sẽ tốn chi phí gia cố nền móng. Ngoài ra kích thước đường giao thông ảnh hưởng rất lớn quá trình vận chuyển vật tư nên ảnh hưởng đến chi phí xây nhà của bạn.

Theo quy mô, diện tích xây dựng nhà:

Bạn xây nhà nhiều diện tích, quy mô lớn chi phí xây dựng sẽ cao hơn nhà có diện tích nhỏ.

Thời gian xây dựng nhà:

Thời gian thi công càng gấp thì chi phí nhân công giá càng cao.

Phong cách kiến trúc nội thất:

Những phong cách đơn giản (tối giản) chi phí sẽ thấp hơn những phong cách cầu kỳ, nhiều đường nét uốn lượng. Phong cách hiện đại chi phí sẽ rẻ hơn phong cách cổ điển, tân cổ điển, mái thái.

Chất lượng, tuổi thọ Nguyên vật liệu xây dựng nhà:

Vật liệu chất lượng tốt, độ bền cao thì chi phí sẽ cao.

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

10. Hướng Dẫn Dự Trù Chi Phí Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa.

Chi phí xây dựng = Diện tích xây dựng  nhân (X)  đơn giá

Làm sao tính diện tích xây dựng?

Diện tích xây dựng = Diện tích sàn + Diện tích mái + Diện tích móng

Trong đó

Diện tích mái theo bảng quy đổi phụ thuộc vào mái loại gì ? (mái tôn, mái bê tông, mái ngói)

Diện tích móng theo bảng quy đổi phụ thuộc vào địa chất và quy mô của ngôi nhà

STT HẠNG MỤC % DIỆN TÍCH
I PHẦN MÓNG
1 Giải pháp thi công Móng Băng 50%
2 Giải pháp thi công Móng Cọc 50%
3 Giải pháp thi công Móng Bè 70%
4 Giải pháp thi công Móng Đơn 30%
II PHẦN TẦNG HẦM
1 Diện tích hầm có độ sâu từ 0,8m đến Dưới 1,3m so với Code vỉa hè 150%
2 Diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1,3m đến dưới 1,7m so với Code vỉa hè 170%
3 Diện tích tầng hầm có độ sâu từ 1,7m đến dưới 2,0m so với Code vỉa hè 200%
4 Diện tích tầng hầm có độ sâu từ 2m đến dưới 3m so với Code vỉa hè 250%
III PHẦN TẦNG TRỆT
1 Diện tích có mái che được bao bởi lưới cột 100%
2 Diện tích sân trước không có mái che (kết cấu móng đơn) 50%
3 Diện tích sân sau không có mái che (kết cấu móng đơn) 50%
4 Diện tích sân trước không có mái che (kết cấu móng cọc BTCT) 80%
5 Diện tích sân sau không có mái che (kết cấu móng cọc BTCT) 80%
6 Diện tích khu vực cầu thang 100%
IV PHẦN TẦNG LỬNG
1 Diện tích có mái che được bao bởi lưới cột 100%
2 Diện tích ô trống trong nhà =< 8m2 100%
3 Diện tích ô trống trong nhà > 8m2 50%
4 Diện tích khu vực cầu thang, lô gia 100%
5 Diện tích ban công 100%
5 Diện tích sân ngoài trời không có mái che 50%
V PHẦN CÁC TẦNG LẦU
1 Diện tích có mái che được bao bởi lưới cột 100%
2 Diện tích ô trống trong nhà =< 8m2 100%
3 Diện tích ô trống trong nhà > 8m2 50%
4 Diện tích khu vực cầu thang, lô gia 100%
5 Diện tích ban công 100%
VI PHẦN TẦNG SÂN THƯỢNG
1 Diện tích có mái che được bao bởi lưới cột 100%
2 Diện tích ô trống trong nhà =< 8m2 100%
3 Diện tích ô trống trong nhà > 8m2 50%
4 Diện tích khu vực cầu thang, lô gia 100%
5 Diện tích sân ngoài trời 50%
VII PHẦN TẦNG MÁI
1 Mái Bê tông cốt thép, lam BTCT 50%
2 Mái ngói kèo sắt –tính theo mặt nghiêng 70%
3 Mái ngói đổ BTCT –tính theo mặt nghiêng 100%
4 Ô trống trên mái (có hệ đà BTCT bao quanh) 25%
5 Lam Sắt báo giá riêng
6 Mái Tole – Tính theo mặt nghiêng 30%

VÍ DỤ:

Cách tính diện tích xây dựng nhà 5×20 m bao gồm 1 trệt 2 lầu và mái bê tông, móng cọc bê tông cốt thép

Tầng trệt: 5 x 20 x 100%= 100m2

Lầu 1: 5 x 20 x 100%= 100m2

Lầu 2: 5 x 20 x 100%= 100m2

Mái bê tông : 5 x 20 x 50 % = 50m2 (theo bảng quy đổi mái bê tông bằng 50% diện tích lầu 2)

 • Móng cọc: 5x 20 x 50%= 50m2 (theo bảng quy đổi móng cọc băng 30% diện tích tầng trệt )

Diện tích xây dựng = diện tích sàn + diện tích mái + diện tích móng = tầng trệt + lầu 1 + lầu 2 + mái bê tông + móng cọc

===> Tổng diện tích sàn cần thi công sẽ là: 400m2

Đơn giá xây dựng là bao nhiêu ?

Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào thời điểm bạn xây dựng. Mỗi năm đơn giá sẽ khác nhau. Mỗi công ty có mỗi đơn giá khác nhau.

Ngoài ra Đơn giá phụ thuộc vào Những yếu tố chính ảnh hưởng đến Chi phí xây dựng nhà tại Bình chánh mà Nha Thầu Xanh trình bày bên trên.

Vì vậy để dự trù chi phí đầu tư khoản bao nhiêu Hãy liên hệ với Nhà Thầu Xanh bạn nhé.(Hotline: 0901 372 889)

Tất cả các thắc mắc của bạn về vấn đề chi phí, công năng ngôi nhà, lựa chọn vật liệu sử dụng, tư vấn phong cách kiến trúc nội thất, phong thủy, các công việc chuẩn bị trước khi xây nhà …

Đều được Nhà Thầu Xanh giải đáp một cách cặn kẽ và thỏa mãn nhất.

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

11. Báo giá Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa theo m2 hay theo dự toán khối lượng

Báo giá theo m2:

– Báo giá sẽ nhanh gọn nhưng không chính xác, chỉ mang tín tương đối. (ví dụ theo cách tính m2 móng nhà 5 tầng chi phí cũng giống móng nhà 3 tầng đều là móng cọc hệ số 50%, nhưng thực tế chênh lệch rất nhiều)

– Chất lượng không đảm bảo. Trong 1 số trường hợp lúc thi công nếu gặp nhà thầu không có đạo đức sẽ điều chỉnh vật liệu, cũng như là kết cấu để có lợi nhuận tốt nhất

– Mỗi nhà thầu lại có cách tính hệ số khác nhau. (ví dụ móng cọc có nhiều hệ số 30%, 40%, 50%, 60%..)

-> Vì báo giá theo m2 chỉ mang tính dự trù chi phí

Báo giá theo khối lượng chi tiết: là liệt kê từng công việc tương ứng với khối lượng, đơn giá

Chính xác tuyệt đối, công việc nào làm tính tiền, công việc nào không làm không tính tiền

– Chất lượng ngôi nhà kiểm sát bởi vì dự toán dựa vào những thông số tính toán của kiến trúc sư, kỹ sư nhất là phần thô kết cấu dựa trên tính toán nên an toàn chất lượng

– Chủ nhà dễ dàng kiểm sát được chất lượng, khối lượng, chuẩn loại vật tư của nhà thầu theo cam kết hợp đồng

– Thời gian báo giá lâu hơn và đòi hỏi nhà thầu phải có năng lực thật sự có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, kiến thức, chuyên mông. Dự toán theo khối lượng trải qua nhiều bước tính toán khả năng chịu lực, tính toán kết cấu từ đó mới ra thông số ngôi nhà

Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

12. Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đức Hòa Nhà Thầu Xanh Hoạt Động Tại Khu Vực Nào.

1. Các khu đô thị, khu dân cư trên địa bàn Đức Hòa như:

 • West Lakes Golf Villas
 • Everde City
 • Bella Vista
 • Phúc An City
 • Saigon Eco Lake
 • TÂN ĐỨC
 • Cát Tường Golden River Residence
 • HƯNG THỊNH
 • Khu dân cư Đức Hạnh
 • Lexington Garden
 • Galaxy Hải Sơn
 • Villa Eden
 • Sao Vàng Long An
 • Bảo Ngọc Residence
 • Sapphia Villas
 • Lago Centro
 • Làng Sen
 • Dragon Land – Central Gate
 • Areca Villa

2. Các phường, xã trên địa bàn Đức Hòa:

 • Thị trấn Hiệp Hòa
 • Thị trấn Đức Hòa
 • Xã Lộc Giang
 • Xã An Ninh Đông
 • Xã An Ninh Tây
 • Xã Tân Mỹ
 • Xã Hiệp Hòa
 • Xã Đức Lập Thượng
 • Xã Đức Lập Hạ
 • Xã Tân Phú
 • Xã Mỹ Hạnh Bắc
 • Xã Đức Hòa Thượng
 • Xã Hòa Khánh Tây
 • Xã Hòa Khánh Đông
 • Xã Mỹ Hạnh Nam
 • Xã Hòa Khánh Nam
 • Xã Đức Hòa Đông
 • Xã Đức Hòa Hạ
 • Xã Hựu Thạnh
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà
Xây Nhà Trọn Gói Đức Hoà

13. Thông Tin Liên Hệ Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Bến Lức.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất KingHouse

Trụ sở: A1. Đường D8, Khu Waterpoint Nam Long, Long An

Web:nhathaukinghouse.com

Yotube: https://www.youtube.com/channel/UCmxN1CbpyfOYmZkdXgaYbYg

Hotline: 0918 246 798

 

mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!