0918.246.798

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ | Bài 5

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ

Bạn thân mến!

     Giai đoạn xem báo giá xây nhà là giai đoạn quan trọng vì nó quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ, tiện của ngôi nhà.

    Tuy nhiên, giữa các nhà thầu xây dựng với rất nhiều báo giá xây nhà trọn gói, vậy lựa chọn báo giá của nhà thầu nào để bảo đảm cho căn nhà đúng với mong muốn đạt chất lượng, thẩm mỹ? Dưới đây sẽ là những chia sẻ của KINGHOUSE  để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn sáng suốt.

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ | Bài 5
BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ

Không nên chọn giá gói quá rẻ

    Bạn Không nên chọn những nhà thầu xây dựng có báo giá xây nhà trọn gói quá rẻ. Vì giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung thì có khả năng sẽ không đảm bảo được đúng chất lượng, tiến độ cũng như các hạng mục đã ký kết trong hợp đồng. Đôi khi đó cũng có thể là biểu hiện của các chiêu trò dùng vật tư kém chất lượng, cắt giảm chi phí xây dựng… sẽ dẫn đến có thể suy giảm nhanh chóng tuổi thọ căn nhà. 

   Ngoài ra, cũng nên xem xét khi lựa chọn báo giá xây nhà trọn gói của các nhà thầu quá lớn. Họ có thể uy tín nhưng do tính chất công ty lớn thường đấu thầu các công trình hàng chục ngôi nhà, hàng trăm tỷ đồng nên trường hợp xây nhà lẻ có thể sẽ không được quan tâm đúng mực, đôi khi sẽ có trường hợp giao cho bên thứ 3 là các nhà thầu nhỏ hoặc các đơn vị thi công phụ. Vì thế, ngôi nhà của bạn khi hoàn thiện có thể đem lại cảm giác không vẹn toàn như ý.

BẬT MÍ 3 BÍ QUYẾT KHI XEM BÁO GIÁ XÂY NHÀ | Bài 5
Báo giá nên đa dạng các gói

Báo giá nên đa dạng các gói

    Việc đa dạng các gói sẽ giúp bạn chủ động về nguồn tài chính của mình, đồng thời sẽ có những lợi thế riêng của từng gói mà bạn sẽ cho rằng hợp lý nhất với ngôi nhà của bạn. Việc đa dạng các gói xây nhà cũng sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn từ phần vật liệu thô cho đến phần hoàn thiện.

Mỗi gói sẽ chi tiết từng vật liệu với từng thương hiệu để khách hàng dễ có sự so sánh với các báo giá xây nhà trọn gói khác.

Báo giá cần rõ ràng, chi tiết minh bạch

     Khi bạn liên hệ với nhà thầu, nhân viên tư vấn của nhà thầu sẽ giúp bạn tiến hành khảo sát ý muốn, khảo sát thực địa, lên bản thiết kế, hình thức xây nhà…để cung cấp báo giá cho bạn.

   Khi nhận báo giá xây nhà trọn gói, bạn nên lựa chọn loại báo giá càng chi tiết càng tốt, liệt kê tất cả các loại vật tư xây dựng từ phần thô như gạch, đá, xi măng, dây điện, ống luồn… cho tới vật tư phần hoàn thiện như sơn, ốp tường, gạch lát, cửa ra vào, thiết bị vệ sinh… và các chủng loại vật tư cũng như thương hiệu của chúng. Nói chung càng chi tiết bao nhiêu thì bạn sẽ càng dễ dàng trong việc tối ưu hóa tốt nhất ngân sách của mình và tránh phát sinh quá nhiều.

báo giá rõ ràng, minh bạch
báo giá rõ ràng, minh bạch

Vị dụ: Trên thị trường đa số chủ nhà thường báo giá chung chung theo m2 xây dựng nên dẫn đến đơn giá cao hoặc bị phát sinh. Riêng KINGHOUSE thông thường báo giá cho chủ nhà, thường báo theo khối lượng chi tiết từng công việc nên rõ ràng minh bạch và không bị phát sinh 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của KINGHOUSE. Nếu bạn thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thì cứ để lại bình luận dưới bài viết. Hoặc liên hệ với KINGHOUSE qua thông tin trình bày bên dưới.

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn.

Đừng quên đón đọc các bài viết tư vấn xây nhà để cập nhật những tin tức mới nhất tại https://nhathaukinghouse.com/category/tu-van/

+++++++++++

Triệu Huỳnh Quang

Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất KINGHOUSE

ĐT: 0918 246 798 (Zalo)

Tìm hiểu về KINGHOUSE

Web: nhauthaukinghouse.com

Tìm hiểu về Triệu Huỳnh Quang

Web: xaynhatrongoidep.com

Web: trieuhuynhquang.com

5/5 - (101 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!